Đèn pha led ngoài trời

Đèn pha led ngoài trời

Trong nhiều năm qua, sản phẩm đèn pha led ngoài trời đã là thiết bị chiếu sáng thân thuộc được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà cao ốc, công trình, sự kiện ngoài trời. Vậy những công dụng của hệ thống đèn pha led ngoài trời là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức về sản phẩm.

Ưu điểm của đèn pha led ngoài trời

Thứ nhất, so với những bóng đèn thông thường khả năng tiết kiệm điện của đèn pha led ngoài trời lớn hơn. Theo một nghiên cứu cho thấy đèn pha led có thể tiết kiệm hơn đến 70% so với các bóng đèn huỳnh quang đèn tuýp.

Thứ hai, lợi ích kinh tế và đầu tư cho hệ thống đèn pha led chiếu sáng ngoài trời giá rẻ hơn so với đầu tư cả một hệ thống đèn chiếu sáng thông thường và thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại đèn thông thường.

Đèn pha led ngoài trời giá rẻ

Đèn pha led ngoài trời giá rẻ

Thứ ba, bởi tính chất sử dụng ngoài trời nên đèn pha led ngoài trời được làm bằng những vật liệu cao cấp hơn, có khả năng chịu được mưa gió sự khắc nghiệt của thời tiết.

Thứ tư, ánh sáng đèn pha led được phát ra ngay khi chúng ta bật mà không phải chờ đợi.

Thứ năm, chính vì điện năng tiêu thụ ít cho nên đèn pha led được đánh giá có độ an toàn cao hơn so với những loại đèn khác đang lưu hành trên thị trường.

Thứ sáu, các thiết bị đèn pha led có khá nhiều chọn lựa về màu sắc nên tùy vào đối tượng chiếu sáng mà mọi người có thể lựa chọn nhiều loại màu sắc khác nhau. Như trong chiếu sáng hắt tường của những tòa nhà, những biệt thự cao cấp hay sân vận động cho đến chiếu cây, chiếu biển quảng cáo, sự kiện… Chúng ta có thể thuận tiện điều chỉnh màu của từng ánh sáng đèn pha led làm thế nào để cho hợp lí nhất.

Đèn pha led ngoài trời tiết kiệm điện

Đèn pha led ngoài trời tiết kiệm điện

Đèn pha led 30W: đèn pha led ngoài trời hay được sử dụng

Một trong những loại đèn pha led ngoài trời, đèn pha led 30W là sản phẩm được nhiều người tin tưởng, khuyên dùng mà bạn đọc có thể tham khảo. Sản phẩm sử dụng nguồn sáng led công suất cao, đạt chuẩn IP65 đảm bảo thiết bị hoạt động tốt khi ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.

Bên cạnh đó, với lợi thế tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp làm giảm chi phí bảo dưỡng nên đèn pha led ngoài trời là sự lựa chọn tối ưu nhất để thay vì sử dụng các loại đèn pha công suất cao hiện nay. Ngoài ra, các điểm lắp ráp sử dụng trong đèn pha led 30w có lớp đệm chống thấm kết hợp lớp vỏ được làm bằng thép sơn tĩnh điện, đảm bảo cho đèn pha led khi hoạt động tốt khi sử dụng ngoài trời.

Xem thêm : Đèn pha led 100w

Trên đây là một số thông tin về ưu điểm của đèn pha ngoài trời mong giúp ích được cho các bạn hi vọng các bạn sẽ có thể chọn cho chính bản thân bộ loại sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *