Đèn led âm trần tại Hà Nội

Đèn led âm trần tại Hà Nội

Đèn led âm trần tại hà nội được sử dụng nhiều trong chiếu sáng và đặc biệt dùng nhiều trong trang trí nội thất rất nhiều. Đèn led âm trần tại hà nội khi sử dụng cùng với nhiều đèn led đem lại không gian sang trọng mà vẫn có sự gần gũi thoải mái.

Đặc điểm của đèn led âm trần tại Hà Nội

Đèn led âm trần tại hà nội có đế tản nhiệt dầy, có khả năng bảo vệ đèn. Main của đèn được gắn trực tiếp với đế tản nhiệt ốc vít và keo giúp cho tuổi thọ của đèn được kéo dài hơn so với đèn led thông thường chỉ sử dụng keo gắn.

Đèn led âm trần tại Hà Nội giá rẻ

Đèn led âm trần tại Hà Nội giá rẻ

Vỏ đèn led âm trầm tại hà nội được cấu tạo bởi chất liệu nhôm cao cấp, sử dụng được lâu ngày nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của đèn mang lại, không bị ố vàng so với các đèn led có chất liệu bằng nhựa thông thường sau thời gian sử dụng lâu.

Driver đèn led âm trần (quyết định tuổi thọ của đèn led)có công dụng chống quá áp, quá tải, lọc điện áp….Đặc biệt driver của Đèn led âm trần còn được tách rời với đèn, dây của Driver với chất liệu đồng giúp tạo cho người dùng sự tiện lợi, người sử dụng có thể tháo lắp dễ dàng, tăng tuổi thọ cho đèn led.

Đèn led âm trần có những đặc điểm riêng biệt, tùy vào mục đích sử dụng mà được chia thành 2 loại:

Đèn led âm trần cỡ to: sử dụng trong trang trí phòng ngủ, trang trí khách sạn, hành lang hay văn phòng làm việc…

Cửa hàng đèn led âm trần giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng đèn led âm trần giá rẻ tại Hà Nội

Đèn led âm trần cỡ nhỏ: dùng trong trang trí phòng ngủ và các góc nhỏ của phòng căn hộ..

Tại sao bạn nên mua đèn led âm trần tại Hà Nội ?

Tại hà nội, các địa chỉ phân phối đèn led âm trần giá rẻ, đèn led âm trần 2 màu, 3 màu luôn nhập với số lượng lớn đảm bảo luôn sẵn sàng hàng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Đèn led âm trần 3 màu

Ngoài ra, mức chiết khấu tại các cửa hàng phân phối đèn lớn sẽ cao và việc mua bán dễ dàng hơn với chế độ tốt hơn. Những địa chỉ uy tín khi chọn mua đèn led âm trần tại hà nội cần đảm bảo luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, được kiểm duyệt yêu cầu chất lượng và hơn nữa cần có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng khi mua sản phẩm, hàng hóa.

Hãy tìm hiểu những địa chỉ cung cấp đèn led, đèn led âm trần uy tín trên thị trường hà nội để có thể mua được những sản phẩm giá tốt mà chất lượng cũng đảm bảo, chế độ vận chuyển cũng được hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *